Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

So sánh đặc điểm của máy sưởi dầu và máy sưởi gốm

Tìm mua các loại máy sưởi để tránh rét cho gia đình vào mùa đông đang là xu hướng chung hiện nay. Trong đó máy sưởi dầu và máy sưởi gốm là 2 dòng sưởi được ưa chuộng nhất. Nổi bật là có độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe, không phát ra tiếng ồn và gây chói mắt cho người dùng, nhờ vậy 2 thiết bị sưởi này được đánh giá cao nhất trong số các loại máy sưởi trên thị trường.

Xem thêm: Giắt túi 7 mẹo sử dụng máy giặt giúp tiết điện hiệu quả

– Khả năng tạo nhiệt ổn định và nhanh chóng nhờ cơ chế tạo nhiệt đối lưu, không gây khô nóng cục bộ, có thể dùng trong thời gian kéo dài và không đốt cháy oxy hay gây hại cho đường hô hấp là ưu điểm lớn nhất của cả 2 thiết bị này, nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.

– Độ bền cao là ưu điểm của cả 2 sản phẩm, máy sưởi dầu được đánh giá tốt nhất khi có kết cấu bền vững hơn và không cần thay thế dầu sưởi trong suốt quá trình sử dụng. Trong khi đó, quạt sưởi gốm cần vệ sinh định kì để không bám bụi bẩn và kéo dài tuổi thọ.

>> Tham khảo thêm máy sưởi dầu FujiE

Một số điểm khác biệt:


- Về khả năng sưởi ấm: nhìn chung 2 loại  máy sưởi này đều có khả  năng tỏa nhiệt tốt, tuy nhiên máy sưởi gốm khả năng tỏa nhiệt thấp hơn so với máy sưởi dầu.

- Hong khô quần áo: Máy sưởi gốm không có phụ kiện giàn phơi quần áo đi kèm như máy sưởi dầu

- Thời gian sử dụng: Quạt sưởi gốm ưu thế hơn máy sưởi dầu nhờ nó có thể kết hợp giữa hai chức năng là làm nóng và làm mát do vậy nên bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn và không gian sử dụng cho một thiết bị sử dụng được cho cả mùa hè và mùa đông.

Để mua máy sưởi chất lượng không khó, chỉ cần bạn đúng cơ sở uy tín và có tên tuổi, có đủ các loại giấy tờ chứng thực nguồn gốc rõ ràng. Thông tin chi tiết về sản phẩm máy sưởi dầu an toàn hãy truy cập website vanphuc.com.vn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét