Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Hướng dẫn cách chọn mua máy hút ẩm gia đình hiệu quả (p1)

Máy hút ẩm là một thiết bị gia đình mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên có khá nhiều chị em vẫn chưa biết cách chọn mua phù hợp. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy hút ẩm gia đình tốt để những ngày trời nồm ẩm ngôi nhà của bạn vẫn luôn được bảo vệ và khô thoáng nhé.


Chọn mua máy hút ẩm tốt là rất cấp bách đối với nhiều ngôi nhà không làm tốt chống ẩm trong qúa trình xây dựng. Thời tiết tháng 3 tháng 4 ở khu vực miền bắc là khí hậu mưa phùn và nồm ẩm thường kéo dài, nhà cửa khi nào cũng chảy nước, có khả năng để cho rêu tường mốc xanh đỏ, áo xống phơi lâu khô, nước đọng thành giọt. Máy hút ẩm tốt sẽ giải quyết và xử lý được những tình trạng này. Máy hút ẩm dần biến thành một trang bị gia dụng chẳng thể thiếu trong gia đình.

Trên thị trường hiện giờ sở hữu vô số dòng máy hút ẩm để bạn chọn lựa như Electrolux, Aikyo, Fuje... Nếu như bạn ko biết chọn loại máy hút ẩm nào hợp lý và phải chăng thì có thể tham khảo những thiết bị tiêu dùng như máy hút ẩm Edison ED-16BE. Máy hút ẩm Edison ED-16BE là thiết kế mới nhất cho năm 2017, được khá nhiều người ưa chuộng nhờ vào tiềm năng giải quyết độ ẩm khá tốt, mẫu mã đẹp.

Có nên mua máy hút ẩm không?Những người đang băn khoăn có nên mua máy hút ẩm không vì tầm giá của nó khá cao trong khi mùa nồm ẩm mỗi năm chỉ có khoảng 1 tháng. Giá của máy hút ẩm hiện giờ dao động là từ tầm 4 triệu tới 10 triệu đồng thì mới có khả năng có máy hút ẩm cao cấp, đáp ứng hút ẩm hiệu quả trong căn nhà của bạn. Giá máy hút ẩm tốt tương đương với các mặt hàng gia dụng dùng thường xuyên như tủ lạnh hay điều hòa.


Để cân nhắc có nên mua máy hút ẩm bạn nên tự hỏi những câu hỏi như:


- Bạn có đảm bảo đủ điều kiện kinh tế không: giả dụ máy hút ẩm vừa vặn với túi tiền của các bạn thì cứ mua thôi.

- Nhà bạn có thực sự cần đến máy hút ẩm không: thật ra ko sử dụng máy hút ẩm cũng không sao nhưng nếu căn hộ của bạn không khô ráo, nồm ẩm rất dễ gây ra hỏng tường, rêu mốc mọc, sàn gỗ dễ bị bong và quần áo bị mùi. Đặc biệt, sức khỏe của người già và trẻ nhỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong trường hợp này thì một chiếc máy hút ẩm là rất khẩn cấp.

- Nhà bạn có điều hòa hay máy sưởi không? Bởi máy sưởi hay điều hòa là hai thiết bi bạn có thể tạm thời sử dụng để làm khô ngôi nhà của mình. Đóng chặt cửa và bật chế độ Dry sẽ giúp cải thiện thực trạng đáng kể, nhưng cũng không hiệu quả nhiều và còn khá tốn điện vì hút ẩm không phải chức năng chính của những thiết bị này.

- Bạn muốn thử các cách chống ẩm tự nhiên như đặt than củi hay vôi bột trong ngôi nhà không? Nếu như sở hữu thì bạn nên thử, nếu như không hiệu quả thì hãy mua máy hút ẩm cũng chưa muộn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét