Thứ Bảy, 16 tháng 12, 2017

Máy sưởi dầu Tiross TS9211 tiện lợi với điều khiển từ xa

Máy sưởi dầu mang đến căn phòng ấm áp và dễ chịu vào mùa lạnh, làm ấm nhưng không gây khô da như các loại đèn sưởi sợi đốt hoặc điều hòa nhiệt độ. Chính vì vậy mà được đông đảo gia đình hiện nay tìm mua và sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ review cho các bạn một model khá đặc biệt, máy sưởi dầu Tiross TS9211 tiện lợi với điều khiển từ xa.
Máy sưởi dầu hiện nay khá phổ biến và đa phần được thiết kế tương đối tiện nghi và dễ dàng cài đặt, sử dụng. Tuy nhiên để người dùng có thể điều khiển được từ xa mà không cần phải đến tại vị trí đặt máy thì một chiếc điều khiển rời thông minh như ở ti vi, điều hòa là một ý tưởng rất ấn tượng. Khi bạn đang ngồi xem phim, bài vở với con hoặc đã ấm mình trên giường và không muốn đứng lên thì chiếc điều khiển từ xa có thể dễ dàng cài đặt máy sưởi theo ý muốn.

Máy sưởi dầu Tiross TS9211 bao gồm 11 thanh sưởi và quạt Turbo giúp quá trình tản nhiệt nhanh hơn. Máy có 3 mức công suât thấp, vừa, cao tùy theo điều kiện môi trường để lựa chọn phù hợp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự cài đặt nhiệt độ mong muốn, hẹn giờ máy chạy trong bao lâu, không làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bạn và gia đình.

Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan, sưởi ấm nhanh, an toàn tuyệt đối và tiện lợi với người sử dụng. Có bánh xe di chuyển giữa các phòng, khung phơi quần áo tích hợp kèm theo có thể sấy đồ trong quá trình sưởi vô cùng tiện.

Tham khảo thêm máy sưởi dầu Saiko tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét