Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Hướng dẫn chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp

Nếu như mùa  hè nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh nhằm cung cấp nguồn nước mát tăng cao thì mùa đông lại có nhu cầu uống nước ấm. Với đặc điểm ưu việc khác với những sản phẩm khác, cây nước nóng lạnh cung cấp nguồn nước ấm, mát  thường xuyên do đó sản phẩm cây nước nóng lạnh đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên thị trường có quá nhiều thương hiệu cây nước vậy làm sao bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm thật ưng ý?  Cùng tham khảo Hướng dẫn chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp sau đây nhé!

Tin đọc thêm:
1. Phân loại cây nước nóng lạnh


Cây nước nóng lạnh có 2 loại là loại làm lạnh bằng chíp điện tử và loại làm lạnh bằng block.

- Cây nước nóng lạnh bằng chíp điện tử

Nhiệt độ làm lạnh không quá sâu, khoảng 15 độ C, không có khoang làm lạnh, được cho phù hợp với khí hậu miền Bắc nơi có mùa đông  nên nhu cầu sử dụng nguồn nước lạnh ít hơn và gia đình ít người từ 10 người trở xuống, nhiệt độ làm nóng giữa hai cây nước này là như nhau.

- Cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block

Là công nghệ làm lạnh hiện đại nhất hiện nay, cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn từ 2 – 10 độ C, độ bền cũng cao hơn cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, có hoặc không có khoang làm lạnh,sản phẩm thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty…có từ 15 người. Đây là công nghệ được mọi người ưa chuộng nhưng giá thành có phần đắt hơn cây nước làm lạnh bằng chíp điện tử.


2. Trạng thái đặt bình nước


Hiện có 2 trạng thái đặt bình nước 20 lít : 1 loại là đặt nổi ở bên trên, 1 loại đặt âm dưới đáy cây nước để đạt hiệu quả thẩm mỹ hơn.

Chủ sử khác nhau còn lại giữa các model chỉ bởi kiểu dáng thiết kế, vì dòng sản phẩm này cũng là 1 thứ vật dụng trang trí cho văn phòng và gia đình

3. Công suất hoạt động


Cây nước nóng lạnh thường hoạt động liên tục, 24/24, vì thế bạn nên chọn sản phẩm ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình, công ty mình.

 Để biết sản phẩm tiết kiệm điện hay không, bạn chỉ cần check kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm.

4. Tiện ích kèm theo


Nếu gia đình, công ty bạn đã có tủ lạnh thì không cần phải chọn cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh, khoang này có kích cỡ không lớn, chỉ giữ lạnh được một số lượng vừa phải thực phẩm, tác dụng không lớn lại mất thời gian để vệ sinh.

Một điểm cần lưu ý cuối cùng là  nếu như bạn Muốn cây nước nóng lạnh sử dụng bền lâu, hàng chất lượng tốt, bạn nên đến mua ở những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, các siêu thị điện máy tin cậy có chế độ bảo hành chu đáo, chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng.

 Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại vanphuc.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét