Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

Cách chọn mua cây nước nóng lạnh hiệu quả

Cây nước uống nóng lạnh sử dụng phổ biến hầu hết ở gia đình, công sở, khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất như: Kangaroo, Fujie, Daiwa, Winix, Nagakawa. Phần lớn xuất xứ nhập khẩu tại trung quốc, 1 số có xuất xứ tại Hà Quốc. 

Tin xem thêm:

Việc lựa chọn một cây nước nóng lạnh giá rẻ phù hợp giữa hàng trăm mẫu mã cùng tính năng có thể sẽ khó khăn. Vì vậy dựa vào giá tiền và nhu cầu bạn sẽ tìm kiếm cây nước nóng và lạnh hoàn hảo.

1. Chọn cây nước nóng lạnh theo mức giá


Bước đầu tiên của việc chọn lựa là xác định khả năng tài chính để tìm mức giá phù hợp nhất bới Giá cả của cây nước nóng và lạnh khá đa dạng.. Cây nước nóng lạnh tùy thuộc vào tính năng có thể dao động từ giá cả phải chăng đến đắt tiền (khoảng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng). Tùy vào ngân sách bước quan trọng cho việc tìm mua Cây nước nóng lạnh .

2. Lựa chọn cây nước nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng


Với các văn phòng lớn hoặc nhà gia đình đông người hơn, cây nước nóng lạnh sẽ được dùng nhiều và thường xuyên hơn loại bình úp hay từ nguồn. Loại bình tự lọc và lấy nước từ một nguồn được cài đặt là một lựa chọn phù hợp hơn là ở các bệnh viện, khu công nhân… Các cây nước nóng lạnh khác nhau có thể có khả năng cung cấp nước khác nhau, đặc biệt là loại cây nước nóng lạnh thiết kế dùng bình nhựa. Nhìn chung thì hầu hết các cây rút nước từ bình nhựa trong các gia đình có thể chứa 12 lít đến 20lít.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo


Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hãng cây nước nóng lạnh như Kangaroo. Được sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy nước uống nóng lạnh kangaroo tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của mọi người .Với thiết kế thông minh cùng rất nhiều những tính năng, máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm đáp ứng một cách tối ưu những nhu cầu của bạn.


Nổi bật màu sắc và hoa văn trang nhã, sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất phòng khách, văn phòng hay cửa hàng sang trọng. Nhiều tính năng tiện dụng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kết sang trọng, tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh. Hệ thống làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử, có khoang khử trùng.

Máy uống nóng lạnh Kangaroo có rất nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng để bạn lựa chọn, loại cánh tủ kín như tủ lạnh, loại 2 vòi hở hay loại lọc trực tiếp qua nguồn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét