Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu DeLonghi TRDS4 1025E

Máy sưởi dầu DeLonghi theo tiêu chuẩn công nghệ Italia với thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Trong đó DeLonghi TRDS4 1025E đang là dòng máy sưởi tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu DeLonghi TRDS4 1025E mọi người cùng tham khảo nhé!1. Sử dụng lần đầu tiên


Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên để lò sưởi hoạt động ở mức công suất tối đa trong ít nhất 2 giờ đồng hồ. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn nên mở quạt thông gió đẩy ra khỏi phòng một số mùi khó chịu mà máy có thể giải phóng, những tiếng kêu “crack” nhẹ là hoàn toàn bình thường trong lần đầu tiên hoạt động của máy.

2. Chức năng sưởi ấm


- Để bật máy, chọn nút chức năng B. Ấn nút chức năng C để cài đặt mức công suất hoạt động tối đa – Trung bình – Thấp.

- Ấn nút chức năng D và E cho đến khi màn hình hiển thị mức nhiệt độ mà bạn muốn cài đặt. Lò sưởi cho phép bạn đặt nhiệt độ từ 2oC đến 28oC.

3. Chức năng tiết kiệm điện năng ECO


Dùng nút chức năng H để chuyển lò sưởi sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện. Ở chế độ này, lò sưởi sẽ tự động lựa chọn mức công suất hoạt động phù hợp với nhiệt độ mà bạn cài đặt và sau đó sẽ tự động duy trì mức nhiệt độ đó:

- Nếu máy lựa chọn mức hoạt động tối đa (MAX), máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn MAX-MED-MIN-OFF.

- Nếu máy lựa chọn mức hoạt động tối đa (MED), máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn MED-MIN-OFF.

- Nếu máy lựa chọn mức hoạt động tối đa (MIN), máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn MIN-OFF.

4. Chức năng khóa bảng điều khiển


Để đảm bảo an toàn tốt hơn, bạn có thể sử dụng chức năng khóa bảng điều khiển bằng cách ấn giữ đồng thời 2 nút E và D trong khoảng ít nhất 3 giây cho đến khi màn hình hiển thị biểu tượng “chiếc khóa”. Để tắt chức năng này hãy làm tương tự quy trình trên.

5. Chức năng hẹn giờ


- Hẹn giờ bật: Khi máy đang ở chế độ tạm dừng, ấn nút chức năng F. Màn hình sẽ hiển thị lượng thời gian trước khi máy bật trở lại. Bạn có thể sử dụng nút E và D để tăng hay giảm thời gian theo yêu cầu.

- Hẹn giờ tắt: Khi máy đang hoạt động, ấn nút chức năng F. Màn hình sẽ hiển thị lượng thời gian hoạt động còn lại trước khi máy tắt. Bạn có thể sử dụng nút E và D để tăng hay giảm thời gian theo yêu cầu.

6. Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu Delonghi


- Không đặt lò sưởi gần bồn tắm, vòi hoa sen, chậu rửa mặt hoặc hồ bơi.
- Không dùng lò sưởi để sấy những vật dụng bị bụi bẩn, không đặt dây nguồn lên những bộ phận nóng.
- Luôn đặt lò sưởi theo chiều thẳng đứng, các khe tản nhiệt hướng lên trên.
- Khi sử dụng lò sưởi lần đầu tiên, để lò hoạt động ở mức công suất tối đa trong vòng ít nhất 2 giờ. Nên bật quạt thông gió vì máy có thể phát tán một số mùi khó chịu khi bắt đầu khởi động.
- Lượng dầu nạp trong các thanh sưởi đã được thiết kế chính xác, nếu có sự rò rỉ dầu cần phải liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối để xử lý.

>>> Có thể bạn quan tâm máy sưởi dầu saiko

0 nhận xét:

Đăng nhận xét