Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Máy hút ẩm Edison Thái Lan có tốt không?

Trước những tác động xấu mà độ ẩm không khí cao đem đến, rất nhiều gia đình đã tìm đến máy hút ẩm như một giải pháp lý tưởng. Tuy nhiên thị trường máy hút ẩm hiện nay khá đa dạng, có nhiều thương hiệu cũng như là loại máy với những ưu nhược điểm riêng. Edison là một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều, vậy máy hút ẩm Edison có tốt không?


1. Ưu điểm của máy hút ẩm Edison


Edison là dòng máy nổi tiếng của máy hút ẩm Thái Lan, được sản xuất theo công nghệ của Canada. Máy hút ẩm Edison Thái Lan với những tính năng ưu việt hướng đến người tiêu dùng, mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Máy hút ẩm Edison dựa trên nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh hiện đại nhờ sử dụng máy nén lạnh - block. Không khí ẩm sẽ bị ngưng tụ thành nước khi đi qua dàn lạnh và chảy ra ngoài, còn không khí  khô được thổi trở lại môi trường. Quá trình này diễn ra liên tục đến khi độ ẩm không khí trong phòng đạt mức cài đặt.

Các sản phẩm của Edison đều được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng, dù đặt ở đâu cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển giữa các phòng. Đặc biệt máy hoạt động rất êm và bền bỉ, hiệu quả hút ẩm cao và tiết kiệm điện. 

Các bạn có thể tham khảo các model được ưa chuộng nhất hiện nay như Edison ED-12B, ED-12BE, ED-16B, ED-16BE... để có thể trải nghiệm dòng máy vượt trội này. Những model "BE" là phiên bản mới của model "B" được cải tiến từ điều khiển cơ sang điều khiển điện tử hiện đại và dễ sử dụng. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn thích dạng điều khiển cơ truyền thống và điều khiển điện tử hay bị lỗi, người ta hay nói hiện đại thì hại điện mà. Nhưng thực tế thì máy có điều khiển điện tử sử dụng vẫn dễ dàng và thích hơn.

2. Nhược điểm của máy hút ẩm Edison


Hiện nay thì cũng chưa thấy có phản hồi không tốt về phân khúc máy hút ẩm Edison Thái Lan này ngoài việc giá thành hơi cao. So với mặt bằng máy hút ẩm gia đình trên thị trường thì Edison luôn trong top những máy đắt nhất. 

Nhưng tiền nào của nấy, những ưu điểm mà dòng máy này mang lại chính là lý giải tốt nhất về giá thành tương đối nhỉnh hơn của nó. Tuy nhiên, chúng ta không bắt buộc phải mua máy đắt tiền mà quan trọng là nên chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện, khả năng tài chính của mình. Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét