Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Mẹo sử dụng tủ sấy quần áo giúp tiết kiệm điện năng

Bản chất các dòng tủ sấy, máy sấy quần áo thông thường sẽ tiêu thụ điện năng rất lớn. Nếu muốn tiết kiệm điện năng, nên sử dụng những dòng máy đời mới, những hãng sản xuất cao cấp hơn sẽ giúp tiết kiệm điện năng rất tốt.

Các dòng tủ sấy quần áo mới hiện nay điện năng tiêu thụ chỉ từ 900W đến 1200W, điện năng này tiêu thụ không lớn so với điện năng của một số thiết bị khác trong gia đình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề điện năng tiêu thụ của một chiếc tủ sấy quần áo tại nhà.

Ngoài việc chọn mua sản phẩm chất lượng thì cách sử dụng cũng tác động đến mức độ tiêu thụ điện năng của tủ sấy. Hãy cùng tham khảo những mẹo hay khi sử dụng tủ sấy quần áo sau đây để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.


1. Mẹo sử dụng tủ sấy quần áo giúp tiết kiệm điện năng


- Khi bạn sấy quần áo, thì quần áo phải được vắt khô sau đó mới cho vào máy nhằm rút ngắn thời gian sấy.
- Bạn chỉ nên bật máy sấy ở chế độ nhỏ để tránh nhăn quần áo.
- Với những loại vải bông nhạy cảm bạn nên giặt ở chế độ gió
- Khi thấy đèn báo tín hiệu đỏ bạn cần lấy quần áo ra ngay, lúc này là ủi cũng tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
- Chú ý khi lấy quần áo ra sau 3-5 phút thì mới tắt máy sấy
- Tránh xa tầm tay trẻ em khi máy đang hoạt động
- Không tự ý sửa chữa khi máy sấy quần áo hỏng mà phải tìm đến những cơ sở bảo hành uy tín hoặc những người có chuyên môn

Ngoài ra, nên chú ý một điểm, đối với quần áo giặt bằng máy giặt, quần áo chỉ cần để từ 30-45 phút là có thể sấy khô hoàn toàn rồi.

Và mỗi lần sấy khô quần áo, cũng chỉ hết khoảng 1-2 số điện rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mang quần áo ra tiệm. Hơn thế nữa, bạn có thể giữ quần áo được bền đẹp hơn không cần tốn tiền mua quần áo mới liên tục cho bé và gia đình.

2. Tham khảo một số sản phẩm tủ sấy quần áo bán chạy hiện nay

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1200UV

- Tủ sấy quần áo Saiko CD-1200UV là dòng được sử dụng phổ biến nhất. Đây là model máy sấy quần áo Saiko có công suất sấy lên đến 1200W, mức cài đặt thời gian từ 0 đến 180 phút cho tốc độ sấy khô mạnh và nhanh đồng thời không làm ảnh hưởng tới chất liệu vải, không làm nhăn quần áo.

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1000UV

- Tủ sấy quần áo Saiko CD-1000UV là model mới của hãng Saiko với nhiều công nghệ sấy quần áo ưu việt được tích hợp. Hệ thống sấy hiện đại PTC giúp lượng phát nhiệt rất ổn định, an toàn tối đa và tiết kiệm điện năng hơn các hệ thống gia nhiệt hiện nay. Tủ sấy còn có bánh xe dễ dàng di chuyển hơn.
Tủ sấy quần áo Tiross TS880

-  Tủ sấy quần áo Tiross TS880 với khả năng sấy khô nhanh, sử dụng công nghệ sấy thông hơi thông minh, cụm PTC phát nhiệt cho nhiệt độ trong lồng sấy lên tới 70 độ C.

Tham khảo thêm các phẩm máy sấy quần áo khác tại đây
>> Có thể bạn quan tâm máy sấy quần áo Electrolux

0 nhận xét:

Đăng nhận xét