Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy hút ẩm

Việc sử dụng máy hút ẩm hoàn toàn không khó, tuy nhiên để sử dụng đúng cách và khắc phục được những sự cố phát sinh thì không phải gia đình nào cũng thực hiện được. Cùng tham khảo một số lỗi thường gặp của máy hút ẩm sau đây nhé!


1.  Không bật được thiết bị 


Cảm biến chế độ ẩm có thể điều chỉnh cho phép người sử dụng có khả năng lựa chọn mức độ ẩm theo mong muốn của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu như độ ẩm trong phòng không phù hợp với thiết lập, bộ cảm biến được trang bị ở trong động cơ sẽ tự động tiến hành tắt thiết bị, đồng thời khi máy cảm biến bị lỗi sẽ không cho phép bạn có thể tiếp tục hoạt động máy hút ẩm.

2. Vấn đề trong quá trình vận hành


Điều mà các gia đình cần phải quan tâm đó là máy hút ẩm sẽ không hoạt động ở mức nhiệt độ gần như đóng băng hoặc trong khi thời tiết quá nóng, theo như đánh giá của các  chuyên gia hiện nay thì các nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy hút ẩm trên thị trường khuyến cáo phạm vi hoạt động và cho phép của các thiết bị máy hút ẩm trên thị trường là chỉ khoảng từ 5-32 độ C. 

Trước khi mua máy hút ẩm các gia đình hãy tìm đến các cơ sở kinh doanh để được tư vấn kinh nghiệm mua máy hút ẩm nhé, bởi có như vậy chúng ta mới lựa chọn được những chiếc máy hút ẩm tốt nhất, phát huy được hết mọi công năng sử dụng tại các gia đình, khi có kinh nghiệm mua máy hút ẩm rồi đừng quên chia sẻ với mọi người nữa nhé.

Các dòng máy hút ẩm tự động trên thị trường dừng lại khi độ ẩm giảm xuống dưới mức đã đặt trước và không thể làm giảm độ ẩm nếu như độ ẩm trong không khí dưới 30%. Nếu như độ ẩm trong phòng dưới 30%, máy hút ẩm sẽ không ngưng tụ nước trong không khí.

3. Bảo trì, bảo dưỡng


Để dòng sản phẩm máy hút bụi được hoạt động có hiệu quả thì việc thường xuyên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng là hết sức quan trọng, Theo như thiết kế của các nhà sản xuất thì để việc bảo vệ giàn hơi khỏi khói bụi, máy hút ẩm thường hút không khí qa một bộ lọc được sử dụng ben trong bộ lọc. Bộ lọc giúp ngăn không khí từ bên ngoài vào cuộn dây tỏa ra hơi lạnh. Làm sạch bộ lọc thường xuyên giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất. 

Các dòng, các hãng máy hút ẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như là máy hút ẩm Nagakawa, máy hút ẩm FujiE, máy hút ẩm Edison... căn cứ vào công dụng và tính năng của từng chiếc máy hút ẩm mà các gia đình có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét