Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

3 vị trí đặt máy lọc nước phù hợp và thuận tiện

Thông thường khi mua máy lọc nước thì chúng ta nhờ luôn nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy tư vấn và chọn chỗ đặt máy lọc nước luôn. Tuy nhiên một số trường hợp do không hiểu rõ cách bố trí nhà hoặc thói quen sử dụng của gia đình nên vị trí đặt máy không được thuận tiện cho lắm. Sau đây là 3 vị trí để mọi người tiện tham khảo.

1. Phía dưới vòi rửa


Vị trí này cũng được rất nhiều gia đình chọn làm vị trí đặt máy lọc nước. Các gia đình này có diện tích gầm của chậu rửa rộng rãi và còn thừa không gian. Với thiết kế của các máy lọc nước hiện nay khá nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, có thể đặt cả thân máy và bình áp dưới gầm chậu.

Điều này rất thuận tiện khi các bạn muốn sử dụng nước lọc để nấu ăn hay tráng lại hoa quả, cốc chén sau khi rửa. Đặt trong gầm chậu rửa cũng giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên các bạn nên thường xuyên vệ sinh gầm chậu khô ráo và sạch sẽ để bảo quản tốt máy lọc nước nhé.

2. Cạnh bếp hoặc góc tường


Với những gia đình phần gầm chậu rửa chật hẹp, không đủ không gian cho máy lọc nước thì các bạn có thể đặt cạnh bếp hoặc góc tường để tiết kiệm không gian và tránh trường hợp phải di chuyển nhiều, vướng lối đi. Và nên sử dụng vỏ inox cho máy để bảo quản và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.

3. Treo tường hoặc để trên mặt kệ bếp


Thiết kế máy lọc nước ngày càng hiện đại, tiết kiệm diện tích và không gian cho gia đình. Các bạn có thể đặt trực tiếp trên mặt kệ bếp mà không hề gây cảm giác chật chội, mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Với những chiếc máy đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại có thể để ngay trên kệ bếp là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không những chúng không hề làm ảnh hưởng đến không gian mà còn giúp tăng vẻ đẹp ngôi nhà tăng nữa.

Hy vọng với một số vị trí trên các bạn có thể tìm được một chỗ để đặt máy lọc nước vừa phù hợp, vừa thuận tiện sử dụng nước để dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét