Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Bật mý 5 điểm nhận biết màng lọc RO chính hãng

Màng lọc RO được ví như trái tim của mỗi chiếc máy lọc nước RO, quyết định đến hiệu quả lọc nước và chất lượng của nước đầu ra. Do đó, khi mua hàng chúng ta phải hết sức chú ý, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bài viết sau đây xin chia sẻ 5 điểm nhận biết màng lọc RO chính hãng không phải ai cũng biết!

1. Bao bì sản phẩmKhi mua hàng các bạn chú ý quan sát bao bì của sản phẩm, với bao bì của màng RO chính hãng sẽ có in hình minh họa màng lọc, hình ảnh sắc nét. Còn với bao bì của màng RO giả thì không.

2. Logo DOW


Các bạn chú ý quan sát logo DOW ở màng lọc RO, màu sắc phải đậm, có độ sắc nét và cân đối.

3. Dòng chữ phản quangKhi các bạn nhìn theo chiều nghiêng, màng RO chính hãng sẽ có dòng chữ phản quang rất rõ nét, chữ đậm với đầy đủ 7 màu còn với màng RO làm giả thì chữ sẽ mảnh, mờ và không rõ màu.

4. Dòng chữ VOID dưới tem màng lọc RO


Đây là một điểm rất dễ phân biệt nhưng không phải ai cũng biết. Dòng chữ VOID của màng RO thật được in bằng laze phía dưới lớp tem, khi các bạn bóc tem ra khỏi màng lọc thì dòng chữ này sẽ bị dính cả phía trên màng lọc cũng như ở mặt dưới của lớp tem. Còn màng RO làm giả thì sẽ không có dòng chữ này.

5. Hình ảnh 2 giọt nước đan chéo

Hình ảnh 2 giọt nước đan chéo ở trên màng RO chính hãng sẽ dày dặn và rõ nét hơn nhiều so với màng RO làm giả và có phản quang đủ bảy màu.

DOW là hãng sản xuất và phân phối màng lọc RO cho phần lớn các hãng máy lọc nước RO hiện nay trên thị trường. CÓ thể kể đến như Karofi, Kangaroo, Ohido... Do đó, việc nhận biết màng lọc RO rất quan trọng và khi biết rồi thì các bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại máy lọc nước RO.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét