Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại, việc tìm mua máy rửa bát tốt, tìm hiểu công dụng và cách sử dụng máy rửa bát đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Thậm chí, sản phẩm này đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, không thể thiếu cho các chị em phụ nữ trong chuyện bếp núc. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Mẹo tiêu dùng sẽ giải đáp băn khoăn đó ngay trong bài viết này để giúp các gia đình lựa chọn máy rửa bát phù hợp, đem lại hiệu quả tối đa.


1. Chọn máy rửa bát phù hợp với không gian bếp và điều kiện kinh tế


Các bạn thấy đấy, chúng ta không thể đem về nhà một chiếc máy rửa bát quá khổ so với không gian bếp của bạn cũng như vượt quá tài chính cho phép. Việc chọn máy rửa bát có kích thước phù hợp với không gian bếp và thu nhập của gia đình luôn được các bà nội trợ để ý đến.

Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn và sử dụng thuận tiện với một chiếc máy rửa bát phù hợp với gian bếp. Đồng thời vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong căn bếp của gia đình mình.

Hiện nay, trên thị trường có đến 3 loại máy rửa bát có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất. Đó là máy rửa bát tủ đứng độc lập, máy rửa bát lắp đặt âm và máy rửa bát để bàn.

- Máy rửa bát tủ đứng độc lập: được thiết kế với kích cỡ chuẩn 85cm x 60cm, máy rửa bát độc lập này có khả năng rửa tối đa 60 chiếc chén đĩa, cốc chén cùng lúc. Nhiều bà nội trợ thắc mắc máy rửa bát có rửa được xoong nồi hay không thì với chiếc máy rửa bát này, xoong nồi của các bạn đều được cọ rửa sạch sẽ.

Loại máy rửa bát này hoàn toàn phù hợp với những gia đình có đông người, nhu cầu sử dụng bát đĩa cao, phù hợp với không gian rộng rãi và kiểu kiến trúc ngôi nhà hiện đại.

- Máy rửa bát lắp đặt âm: Được thiết kế với đầy đủ tính năng hiện đại, đáp ứng được cả những nhu cầu khó tính của các bà nội trợ. Không những thế, sản phẩm được thiết kế sẵn phần để lắp máy, độ an toàn cao và tiết kiệm diện tích rất phù hợp với loại bàn bếp hiện đại. Tuy nhiên, nhược điểm của máy rửa bát này ở giá cả khá cao, các chị em phải chi khoảng 20 triệu đồng mới có thể sắm được loại máy rửa bát này.

- Máy rửa bát để bàn:Với hình dáng nhỏ gọn hơn, loại máy rửa bát này cho phép rửa tối đa khoảng 15 chén đĩa, phù hợp với những gia đình ít người, nhu cầu sử dụng bát đĩa trung bình.


2. Chọn máy theo tính năng sử dụng


Lựa chọn máy rửa bát theo tính năng sử dụng cũng là điều mà các bà nội trợ hướng đến, bởi chính những tính năng này sẽ giúp cho việc rửa bát được hiệu quả tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Tiết kiệm điện: Ngoài khả năng tiết kiệm nước, những loại máy rửa bát tiết kiệm điện càng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong khi không phải ai cũng thích việc hàng tháng phải chi trả một số tiền điện khổng lồ.

Tính năng sấy: Nhiều gia đình quan tâm đến chất lượng rửa bát có đảm bảo vệ sinh, tránh phát sinh vi khuẩn hay không thì lựa chọn những máy rửa bát có tính năng sấy và sử dụng nước nóng khi rửa bát là lựa chọn hoàn hảo, mặc dù sẽ phải mất thêm chi phí tiền điện, ga.

Trên đây là vài kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất. Để tìm hiểu các loại máy rửa bát tốt nhất với giá cả phù hợp, các bạn có thể truy cập website vanphuc.com.vn. Chúc các bạn nhanh chóng chọn mua được sản phẩm mình ưng ý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét