Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Máy lọc nước Kangaroo RO thế hệ mới giúp loại bỏ asen

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng máy lọc nước Kangaroo RO thế hệ mới có khả năng loại bỏ asen đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Xem thêm:
Máy lọc nước Kangaroo RO đã được Bộ Y tế chứng nhận kiểm định loại bỏ các tạp chất, độc tố và vi khuẩn, trong đó có cả amip ăn não người. Độ tin cậy về chất lượng của máy lọc nước Kangaroo RO cũng đã được các cơ quan chức năng xác nhận là có lõi lọc lọc được asen, chất độc có thể tồn tại trong nước.

1. Tại sao lại phải bỏ asen trong nước?


Asen là một thành phần tự nhiên của vỏ trái đất, có thể xuất hiện trong nước, rau quả, thực phẩm và ở con người với nồng độ vi lượng. Đây là một chất rất độc, độc gấp 4 lần thủy ngân mà khi con người nhiễm phải có thể tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Một người bị nhiễm asen từ từ, mỗi ngày một ít, tuỳ theo mức độ thể trạng mà có thể bị rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…Chất độc asen làm thay đổi sự cân bằng hệ thống enzim của cơ thể nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là lớn nhất. Nguy hiểm hơn, có mặt trong nước, chất này không gây mùi vị khó chịu ngay cả khi đủ lượng gây chết người, vì vậy, con người rất khó phát hiện bằng cảm quan.

2. Máy lọc nước Kangaroo RO thế hệ mới giúp loại bỏ asen


Vẫn áp dụng ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) nhưng khả năng loại bỏ asen của dòng sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo thế hệ mới này được cho là tối ưu hơn nhờ sử dụng thành phần cát thạch anh trong chế tạo lõi, giúp hấp thụ asen có trong nước. Là loại khoáng vật tự nhiên, bên cạnh khả năng hấp thụ asen cao, cát thạch anh còn giúp loại bỏ các thành phần lơ lửng không có khả năng kết tủa khi để nước lắng tự nhiên.


Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo RO, bề mặt cát thạch anh cũng tạo ra lớp màng lọc, hỗ trợ cho quá trình lọc được tốt hơn. Đây cũng là loại vật liệu không tham gia phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước


Thế hệ máy lọc nước Kangaroo RO mới được nghiên cứu dựa trên những đặc tính riêng của nguồn nước tại Việt Nam. Các nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo có thể bổ sung vi khoáng chất theo công thức khoa học để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ thể. Từ đó, thiết bị lọc nước không chỉ dừng ở việc tạo ra nguồn nước sạch mà còn tạo ra nước chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét