Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm FujiE HM-920EC model 2017

Sản phẩm của thương hiệu FujiE sử dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và luôn luôn cải tiến những mẫu mã ưu việt nhất cho người tiêu dùng và dòng máy hút ẩm FujiE HM - 920 EC phiên bản 2017 là một sản phẩm như thế. Với nhiều cải biến về tính năng, FujiE HM - 920 EC thế hệ mới 2017 ngoài chức năng chính là hút ẩm như Fujie HM - 920 EC 2016, máy còn sở hữu ưu điểm vượt trội, đó chính là khả năng lọc sạch không khí như một cỗ máy lọc không khí thực thụ, nhưng giá thành vẫn không đổi và cơ chế bảo hành lên tới 2 năm.


FujiE HM - 920 EC có công suất hút ẩm là 20 lít/1 ngày, phù hợp sử dụng cho các căn phòng có diện tích 15 đến 20 mét vuông. Với mẫu mã sang trọng, hoạt động êm ái, thích hợp cho không gian gia đình như phòng ngủ, phòng đọc sách, văn phòng... Điểm đặc biệt nổi bật cho máy là khả năng lọc sạch không khí một cách tối ưu.


Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm FujiE HM-920 EC model 2017

1. Mua 1 được 2


Máy hút ẩm FujiE ngoài tính năng hút ẩm ra, máy còn có tác dụng làm sạch không khí một cách tối ưu, với model này bạn sẽ thấy được tính năng lọc sạch không khí thực thụ. Máy hút ẩm FujiE loại bỏ hết các tạp chất gây dị ứng từ không khí, khói bụi ô nhiễm để trả lại cho chúng ta một luồng gió mới sạch sẽ và trong lành hơn,

Sản phẩm được trang bị màng lọc không khí của hãng HEPA 3M của Mỹ có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn. HEPA là màng lọc không khí có cấu tạo bởi các sợi thủy tinh rất nhỏ, có đường kính 0,5 đến 2 micromet được sắp xếp ngẫu nhiên. Màng lọc này có hiệu quả lọc 99,97% với cỡ hạt nhỏ nhất là 0,3 micron và có tuổi thọ lên đến 2 năm. Với việc được trang bị màng lọc HEPA thì model HM-920 EC có thể hoạt động tương tự như một chiếc máy lọc không khí. Không gian sống của gia đình bạn sẽ được lọc sạch một cách an toàn hơn.
Phía sau của máy hút ẩm gia đình FujiE HM-920EC là cửa lấy gió vào. Cửa gió này được trang bị 2 lớp lọc gồm lớp lọc bụi thô phía ngoài và màng lọc HEPA, điểm mới của phiên bản 2017, ở phía trong.

2. Máy có bảng điều khiển điện tử hiện đại


Phần bảng điều khiển  điện tử của máy được đặt toàn bộ ở phía trên. Có thiết kế các phím cảm ứng được đặt 2 bên. Màn hình LCD hiển thị độ ẩm của máy được đặt trong một vòng tròn nhỏ nhô lên ở giữa bắt mắt. Khi bật máy lên, màn hình này sẽ hiển thị độ ẩm căn phòng theo thời gian thực.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét