Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Máy hút ẩm giải pháp chuyên nghiệp để duy trì độ ẩm an toàn nhất (P1)

Đối với kiểu khí hậu như ở nước ta thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, quanh năm độ ẩm cao trung bình ở mức 80%, trong khi đó sở hữu không ít những đồ dùng nhất là sức khỏe của con người cần mức độ ẩm an toàn là 55 – 60%. Nhất là, ở một số địa phương như những tỉnh miền bắc bộ, miền trung vào những tháng thời điểm đầu năm thường xuất hiện kiểu thời tiết nồm ẩm, khó chịu. Ngay lúc này, sử dụng máy hút ẩm được xem là biện pháp cứu cánh an toàn nhất cho sức khỏe cũng như những đồ vật nhạy cảm với độ ẩm.


1. Độ ẩm và tác hại của nó với cuộc sống của chúng ta


Việc kiểm soát độ ẩm trong căn nhà, môi trường sống là việc làm cần thiết nhằm đem lại sự sảng khoái cũng như chất lượng không khí an toàn cho người dùng. Đồng thời bảo vệ những trang bị, đồ dùng khỏi sự xâm nhập của độ ẩm.

Chính vì như thế, để đáp ứng chất lượng không khí và độ ẩm an toàn cho căn nhà của mỗi người, cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) đã làm 1 cuộc thăm dò và chỉ ra việc duy trì độ ẩm tốt nhất trong nhà ở khoảng 35%-55% RH, là mức độ ẩm tốt tương ứng với một nhiệt độ để tạo ra môi trường sống thư giãn nhất.

Nếu độ ẩm trong không khí quá cao nó có khả năng gây ra hiện tượng ô nhiễm sinh học như sự tăng trưởng của nấm mốc, vi rút, vi khuẩn, nấm và các loại mạt bụi… chúng là một trong những nhân tố chính có khả năng gây ra những bệnh về đường hô hấp ở những người mẫn cảm, sức đề kháng kém như người già, trẻ em. Không chỉ có vậy, ví như độ ẩm quá thấp có khả năng dẫn đến hiện tượng chảy máu cam, hay kích ứng da, khó thở…


2. Máy hút ẩm giải pháp chuyên nghiệp để duy trì độ ẩm an toàn nhất


Nếu như bạn lo lắng độ ẩm quá cao trong ngôi nhà mình hãy sử dụng ngay máy hút ẩm. Đây chính là thiết bị thông thái có khả năng kiểm soát hiệu quả độ ẩm trong một không gian nhất định nhằm đưa về một môi trường thư giãn & an toàn nhất cho sức khỏe con người cũng như chất lượng vật dụng. Máy hút ẩm được thiết kế & sản xuất có khả năng bảo vệ ngôi nhà và các gì quý giá nhạy cảm với độ ẩm của bạn.

Không những tác động đến sức khỏe, khi độ ẩm trong không khí cao nó có thể gây nguy hại đến chất lượng cũng như tuổi thọ của ngôi nhà và những trang bị trong nhà. Chính vì như thế, máy hút ẩm là vật dụng được đông đảo mọi quý khách lựa chọn để kiểm soát độ ẩm như: các nhà sưu tập đồ cổ, những nhạc sỹ…

Trong mỗi ngôi nhà những đồ dùng bằng gỗ, nhất là là sàn gỗ rất có thể sẽ bị khô nứt và cong vênh khi độ ẩm quá thấp. Còn trong trường hợp giả dụ độ ẩm cao nấm mốc tạo ra và tăng trưởng có khả năng gây hại tới những vật dụng & tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn gây tốn kém cho việc sửa chữa. Do đó, thiết bị máy hút ẩm sẽ giúp bạn kiểm soát được độ ẩm an toàn cho căn nhà và các đồ vật bên trong nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét