Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Máy hút ẩm giải pháp chuyên nghiệp để duy trì độ ẩm an toàn nhất (P2)

Các nhà sưu tập tem rất đau đầu khi độ ẩm cao sẽ khiến cho các con tem của bạn bị ố màu hoặc nhàu nát. Do đó, sử dụng máy hút ẩm để duy trì độ ẩm sẽ làm giảm tối đa sự ảnh hưởng của hơi nước ở các con tem.


Các nhà sưu tập tranh, ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ ví như độ ẩm quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng phai, ố màu, giấy mốc, rách… chính vì như thế, việc cần làm ngay trong lúc setup phòng trưng bày tranh ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ đó là thiết bị hệ thống hút ẩm chuyên nghiệp như máy hút ẩm để đảm bảo tuổi thọ & chất lượng của các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật này.


Nếu mê say rượu vang thì việc duy trì sự cân bằng cụ thể độ ẩm & nhiệt độ của hầm bảo quản bộ sưu tập rượu là việc làm khẩn cấp. Bởi ví như độ ẩm quá lớn sẽ để cho nấm mốc phát triển từ đây kéo theo các thanh gỗ trong hầm đựng cũng như những nhãn của rượu có thể bị phá hủy làm ảnh hưởng đến chất lượng của các bình rượu. Sử dụng máy hút ẩm trong hầm cất rượu là biện pháp cụ thể & hiệu quả tối ưu nhất.


Những người thích xì gà thì môi trường lý tưởng nhất để lưu trữ là độ ẩm trong tầm 60 – 65%. Nếu như ở môi trường quá khô các điếu xì gà sẽ dễ hỏng và đốt nhanh hơn, cùng với phát ra một mùi vị khó chịu và đắng hơn. Còn với các điếu xì gà bị ẩm sẽ cháy không đều, tạo hương vị nặng & sở hữu tính axit. Để có một môi trường an toàn bảo quản xì gà hãy sử dụng máy hút ẩm trong phòng để kiểm soát độ ẩm.

Với những nhạc sỹ thì việc bảo vệ nhạc cụ khỏi độ ẩm là việc làm cấp bách bởi hầu hết các loại nhạc cụ vỏ hộp đều được làm bằng gỗ. Không kiểm soát được độ ẩm sẽ gây ra những nguy hại cho những nhạc cụ, nó khiến chất lượng âm thanh không được như ý muốn. Bởi thế, có không ít nhạc sỹ đã trang bị cho phòng nhạc cụ của mình những chiếc máy hút ẩm để kiểm soát độ ẩm.


3. Nên chọn mua máy hút ẩm của thương hiệu nào?


Đây chính là câu hỏi & thắc mắc của rất đông người lúc thấy được tác hại của độ ẩm trong đời sống. Trên thị trường hiện giờ có khoảng trên dưới 10 nhãn hiệu máy hút ẩm. Mặc dù, không phải chất lượng sản phẩm của tất cả các nhãn hàng cũng đúng như những gì mà họ quảng cáo bởi vậy người sử dụng nên phân tích kỹ trước lúc đưa ra quyết định mua.

Một số những nhãn hàng máy hút ẩm được đông đảo quý khách chọn lựa hiện giờ là một FujiE, Edison, Elextroluc... Nếu quý vị quan tâm có thể tham khảo website vanphuc.com.vn để được giúp đỡ và trả lời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét