Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Lưu ý giúp chọn mua máy rửa bát chất lượng, nhanh chóng

Nhu cầu tìm mua máy rửa bát cho gia đình hiện nay khá phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các chị em nội trợ, rửa sạch, sấy khô, diệt khuẩn, đảm bảo vấn đề sức khỏe cho cả gia đình. Không chỉ vậy, sử dụng máy rửa bát còn tiết kiệm nước hơn là rửa bằng tay. Do đó các chị em luôn mong muốn được sở hữu một trợ thủ đắc lực như thế này. Sau đây là một số lưu ý giúp chọn mua máy rửa bát chất lượng, nhanh chóng.


1. Công suất 

Khi các bạn chọn mua máy rửa bát của bất kỳ một thương hiệu nào thì vấn đề đầu tiên cần bàn luận đấy là công suất của máy như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo vừa phải, tránh lãng phí, tốn kém ngân sách. Máy rửa bát có các loại công suất phổ biến là 6 bộ, 12 bộ, 13 bộ. Với các gia đình 2 -4 người thì nên chọn dòng máy 6 bộ, nhỏ gọn, tinh tế.

Tuy nhiên các dòng máy 12 -13 bộ sử dụng cho các gia đình đông người, nhu cầu sử dụng bát đĩa nhiều. Máy lớn nên có thể rửa được cả xoong chảo lớn, khi có ít bát đĩa có thể lựa chọn rửa bán tải tiết kiệm điện nước rất tiện lợi.

>> Tham khảo máy rửa bát Bosch

2. Kích thước

Máy rửa bát thường đặt trong nhà bếp nên khi chọn mua các bạn cũng cần xem xét kích thước phù hợp với thiết kế căn bếp. Với các dòng để bàn cửa mở lên trên nên các bạn cần xem khoảng cách từ mặt bàn đến phần kệ tủ trên có phù hợp không. Hay với máy đặt đứng trong tủ bếp thì trước khi chọn mua cũng cần xem kích thước tủ bếp như thế nào. Điều này giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp và nhanh chóng nhất.3. Giá thành

Giá thành máy cũng là một yếu tố quyết định đến sản phẩm bạn mua như thế nào. Khi các bạn quyết định được tầm giá mình có thể bỏ ra thì cũng dễ dàng và nhanh chóng xác định được chiếc máy rửa bát phù hợp nhất.

4. Bảo hành

Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng là điều mà các bạn không thể không quan tâm được. Đây là một trong những quyền lợi của các bạn khi mua hàng chính hãng tại các địa chỉ uy tín.

Hy vọng với một số chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng nhé. Tham khảo thêm Quy trình vận hành của máy rửa bát Chắc gì bạn đã biết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét