Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị đo độ ẩm phù hợp

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chức năng, thiết kế, xuất xứ cũng như giá thành của thiết bị đo độ ẩm hiện nay trên thị trường mà làm cho chúng ta không biết lựa chọn loại nào để phù hợp. Sau đây là một số kinh nghiệm khi mua thiết bị đo độ ẩm, mọi người cùng tham khảo nhé.


1. Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng


Điều đầu tiên khi mua thiết bị đo độ ẩm hay bất kỳ một món hàng nào thì cần tìm đến một cửa hàng, nhà cung cấp uy tín được nhiều người lựa chọn. Và chỉ những địa chỉ uy tín mới cung cấp những thiết bị đo chính hãng để bạn lựa chọn.

2. Lựa chọn thiết bị đo độ ẩm theo mục đích sử dụng


Máy đo độ ẩm rất đa dạng, mỗi loại máy có những công năng riêng. Bạn không thể muốn đo độ ẩm đất mà lại chọn mua đồng hồ đo độ ẩm nông sản, hay gỗ hay vải… Vì vậy, bạn nên dựa trên mục đích và nhu cầu của mình để chọn sản phẩm phù hợp. 

3. Quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm


Thương hiệu của máy cũng là điều mà bạn nên quan tâm bởi thương hiệu chính là sự minh chứng về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của khách hàng được giới chuyên môn đánh giá cao. Một chiếc máy đo chính hãng có thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng chắc chắn sẽ đảm bảo hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

4. Quan sát cẩn thận bên ngoài sản phẩm 


Khi bạn mới mua một sản phẩm máy đo độ ẩm mới thì sản phẩm đó cần phải nguyên đai nguyên kiện, mới 100%. Thiết kế máy chắc chắn, đẹp, logo thương hiệu, model sản phẩm được in rõ ràng, có thể có tem chống giả, tem bảo đảm chất lượng… Còn đối với những sản phẩm hàng nhái, màu sắc sẽ kém hơn, các chi tiết logo, mẫu mã cũng sẽ in kém chất lượng hơn, dễ hư hỏng.

Tham khảo các loại thiết bị đo độ ẩm tại Đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét