Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Lựa chọn mua tủ sấy quần áo có nhiều tiện ích

Tủ sấy quần áo thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và giá thành rẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình vào dịp mưa ẩm kéo dài. Khi chọn mua tủ sấy các bạn ngoài việc dựa vào thương hiệu, kiểu dáng phù hợp cũng cần chú ý đến các tiện ích của tủ sấy như:

1. Đèn UV diệt khuẩn


Tủ sấy quần áo thông thường ngoài tính năng sấy khô quần áo thì nó còn được trang bị thêm những chức năng khác như: chiếu đèn UV giúp diệt khuẩn và diệt nấm mốc, khi ở nhiệt độ sấy cao kết hợp với ánh sáng đèn UV này vi khuẩn và nấm mốc, mùi hôi được khử một cách hoàn toàn không chỉ giúp cho quần áo khô ráo mà còn sạch sẽ bảo vệ sức khỏe khi mặc những bộ quần áo như thế.
2. Điều khiển từ xa


Với dòng sản phẩm tủ sấy quần áo vuông ưu việt hơn loại tròn là có điều khiển từ xa rất tiện dụng, lập trình sẵn các chế độ có thể điều khiển trong bán kính < 10m2 để lựa chọn các chế độ tăng/ giảm nhiệt độ sấy, tắt tiếng hay nút đèn UV …

3. Khối lượng sấy nhiều


Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, đông người hay ít người hay lựa chọn theo sở thích để chọn mua kiểu dáng phù hợp. Với mỗi loại tủ có kích thước kiểu dáng khác nhau sẽ có khối lượng sấy khô khác nhau. Hầu hết những loại tủ sấy quần áo dạng vuông có thể sấy tối đa 15kg quần áo/ lần với loại khung vuông nhỏ, còn loại khung vuông to hay khung gập thì khối lượng sấy lên tới 20kg quần áo/ lần. 

Chọn mua tủ sấy quần áo dạng vuông được rất nhiều gia đình chọn lựa, bởi kết cấu khung khá chắc chắn, đặc biệt là khung inox bền hơn so với khung nhôm. Còn với loại tủ tròn thì kết cấu tủ yếu hơn do ít các chi tiết nên chỉ sấy khô tối đa 7-10kg quần áo/ lần sấy. Chủ yếu chất liệu khung của tủ tròn là khung nhôm.


4. Bánh xe di chuyển


Việc di chuyển tủ vuông dễ dàng hơn do được trang bị thêm 4 bánh xe cơ động, còn ở tủ sấy khô quần áo dạng tròn không được trang bị bánh xe, chân xoạc 3.

Ngoài ra, lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, kèm theo các dịch vụ lắp đặt, chính sách bảo hành chính hãng nhất. Vì vậy, các bạn nên tham khảo các địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín trước khi chọn mua nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét