Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

Đánh giá máy sưởi dầu Tiross có tốt không?

Bạn đang mong muốn tìm mua cho gia đình một chiếc máy sưởi dầu vào dịp cuối năm, tết đến này? Có rất nhiều mẫu mã chủng loại nhưng bạn thấy ưng ý nhất dòng máy sưởi dầu Tiross? Nếu bạn còn chưa đưa ra được quyết định thì hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá máy sưởi dầu Tiross có tốt không sau đây nhé!

1. Máy sưởi dầu Tiross của nước nào?


Máy sưởi dầu là loại máy sưởi được tốt và an toàn nhất hiện nay. Mang đến không gian ấm áp và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Và hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy sưởi dầu được yêu thích. 

Máy sưởi dầu Tiross được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Ba Lan, lắp ráp và hoàn thiện tại Trung Quốc. Do đó vừa đảm bào được chất lượng và giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng.

Máy không đốt cháy oxy, không gây khô da, rất thích hợp với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, tiện nghi và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể cài đặt công suất, thời gian sưởi, hẹn giờ,... Dung môi dầu bên trong máy được quay vòng nên không cần phải bổ sung hay thay thế trong khi sử dụng. Và dầu được chứa trong thanh sưởi kín nên không có mùi khó chịu, dầu cũng giữ nhiệt rất tốt nên sau khi ngắt điện một thời gian thì phòng vẫn rất ấm. Là một trong những ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu.


2. Máy sưởi dầu Tiross loại nào tốt?


Dòng máy sưởi dầu Tiross cũng có tương đối nhiều sản phẩm, mẫu mã, thiết kế đa dạng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các bạn có thể mua máy có điều khiển từ xa hoặc không,  máy 11 thanh hay 13 thanh, máy có giá phơi hay không có giá phơi,... 

Với phòng diện tích nhỏ dưới 20m2 các bạn có thể lựa chọn máy sưởi dầu Tiross 11 thanh model TS920, TS924 hoặc TS9211, TS9212 có thêm điều khiển từ xa.

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh được ưa chuộng có thể kể đến các model TS926, TS9213 (có điều khiển từ xa).

Máy sưởi dầu Tiross loại nào tốt là máy có tính năng cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của gia đình. Các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây.

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét