Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

Một số model máy làm mát Cello lý tưởng cho các nhà xưởng

Máy làm mát Cello được sản xuất 100 % ở Ấn Độ và đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với 9 mẫu sản phẩm khác nhau với thể tích bình chứa từ 15 lít đến 60 lít và 1 số dòng có thể cấp nước trực tiếp từ ngoài vào, tất cả các sản phẩm này đều phù hợp với các không gian kín và mở theo từng diện tích khác nhau. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số model máy làm mát Cello lý tưởng cho các nhà xưởng, mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Máy làm mát Cello Smart 30+ 
Nếu  nhà xưởng của bạn có diện tích từ 20 đến 30m2 thì hãy lựa chọn model Smart 30+. Máy làm mát Air Cooler Cello Smart 30+ được nhà sản xuất thiết kế theo đúng chuẩn phong cách của Ý với kiểu dáng sang trọng hiện đại. Thân máy được làm từ nhựa APS cao cấp giúp máy luôn sáng bóng, dẻo dai chịu được lực tốt và rất dễ vệ sinh lau chùi.

Model  máy làm mát Air Cooler Cello Smart 30+ sử dụng điều khiển từ xa thông minh tiện lợi kết hợp với bảng điện tử chính vì thế nên khi sử dụng chúng ta có thể ngồi bất cứ ở chỗ nào điều khiển các chế độ, tính năng của máy mà không phải tới gần.

Đồng thời sản phẩm còn có hệ thống quạt gió có thể thổi xa tới 11m kết hợp với chế độ đảo 4 chiều giúp quạt thổi đều hơi mát ra 4 xung quanh làm tăng diện tích khu vực làm mát.Nhờ  động  cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad,  không thải khí CO2 thân thiết với môi trường.


2. Máy làm mát Cello Alps-60 
Với công suất lên tới 170W,  sử dụng công nghệ Turbo Cool hệ thống quạt thổi gió mạnh và xa lên tới 12,2m hơn mát xa và khỏe nhất trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường nên máy làm mát Cello Alps-60 sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ phù hợp sử dụng ở mọi không gian trong nhà và ngoài trời với diện tích phù hợp từ 40-50m2. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất cao tích hợp điều khiển cơ bằng các núm vặn đơn giản rất dễ sử dụng. Nhựa cao cấp (Fan/Blower) bền màu, với bộ chuyển hướng gió 4 chiều giúp luồng gió được trao đổi  đối lưu mang lại luồng gió nhanh và đều với làn gió mát tự nhiên. Đặc biệt máy còn có màn lọc không khí giúp rất tiện lợi khi dùng, giúp môi trường không khí của bạn trong lành hơn.

3. Máy làm mát Cello Marvel+ Nếu như bạn là một trong những người ưa thích công nghệ, sự thông minh của bảng điều khiển vi tính thì hãy chọn máy làm mát Cello Marvel+ Ấn Độ. Máy  có công suất lớn 185W và thể tích bể chứa  là 60L. Là dòng máy rất thích hợp cho nhà xưởng từ 40 - 60 m2 bạn có thể chọn mua máy làm mát Cello Marvel+ là model có công suất lớn nhất của thương hiệu Cello, có bình chứa nước lên tới 60 lít lớn nhất trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường giúp máy đang hoạt động liên tục, không mất thời gian tiếp nước.

Máy làm mát Cello không phun sương nên bạn có thể yên tâm với các thiết bị điện tử. Khi mua các dòng máy làm mát không khí Cello, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành lên tới 24 tháng cùng sự chăm sóc tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia. Hiện nay, máy làm mát không khí Cello Ấn Độ đang được phân phối tại Điện Máy Vạn Phúc. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Cello bạn có thể truy cập vào vanphuc.com.vn để xem chi tiết thông tin sản phẩm phù hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét